TOP Những Loại Thuốc Làm Gà Đá Không Chạy Tốt Nhất

Thuốc làm gà đá không chạy có công hiệu như lời đồn đại? Khi tham gia những trận đấu, nếu có gặp chấn thương chắc chắn gà sẽ dễ dàng bỏ chạy hơn. Việc này không những khiến gà chọi bị xử thua mà còn không mang đến những trận chiến mãn nhãn. Nhiều sư kê sử dụng thuốc làm gà đá không chạy với mong muốn giảm thiểu việc gà chọi đang đá lại bỏ chạy. 

Đây cũng là các phương pháp quan trọng trong quá trình huấn luyện gà chọi, giúp chúng tỉnh táo hơn khi chiến đấu. Hôm nay, Dagathomo360 sẽ mang đến kiến thức tổng hợp các loại thuốc gà đá siêu lì để anh em cùng nhau tham khảo.

Nguyên nhân nào làm gà chọi bỏ chạy lung tung?

Chiến kê khi ra đấu trường mà lại liên tục bỏ chạy, không chịu đá thì chắc hẳn sẽ khiến người hâm mộ hụt hẫng. Vậy có khi nào anh em hỏi những chiến kê của anh em sao mãi không biết đá hay là không?

Thuốc làm gà đá không chạy
Nguyên nhân nào làm gà chọi bỏ chạy lung tung?

Gà chọi bị nhát người

Sư kê không quan tâm, tiếp xúc với gà nhiều dẫn đến tình trạng gà nhát người. Khi tham gia thi đấu sẽ có quá nhiều người cho nên gà sẽ sợ hãi rồi bỏ chạy. Sư kê cũng nên lưu ý điều nữa, phải luôn quan sát và theo dõi gà chọi giúp chúng không bị nhát người khi thi đấu.

Trong khi thi đấu bị trúng đòn

Khi thi đấu sẽ không thoát được trường hợp gà bị trúng đòn bởi đối thủ. Nếu trúng phải cái đòn nào mà nặng, trúng nơi hiểm hóc khiến gà phải bỏ chạy. Sẽ có 2 trường hợp diễn ra: gà sẽ chạy ngay và bị xử thua, còn gà sẽ quay lại đá tiếp.

Tinh thần xuống dốc

Việc tuột mood giữa trận chiến cũng có thể là nguyên nhân làm gà bỏ chạy. Nếu trận chiến đã sắp chấm dứt mà con gà vẫn còn muốn bỏ chạy thì rất có thể là bị xử thua

Gà ăn phải thuốc

Khi mắc phải tình trạng bị đối thủ tấn công, cho ăn thuốc làm cho gà chạy ảo thì khi này gà của bạn sẽ không đủ khả năng chiến đấu nữa. Khi ăn phải những loại thuốc trên, gà sẽ không đủ lực mà đá hoặc chỉ có thể bỏ chạy được.

Thuốc làm gà đá không chạy là loại thuốc gì?

Thuốc cho gà đá không chạy là gì? Như đã nói ở trên, có khá nhiều nguyên nhân khiến cho gà đá phải xoay đầu bỏ chạy. Chính vì thế, nhiều sư kê đã lựa chọn sử dụng thuốc khiến cho gà đá liệt hệ thần kinh trung ương đau nhức không biết mệt mỏi để tiêu diệt đối thủ.

Thuốc làm gà đá không chạy là loại thuốc gì?
Thuốc làm gà đá không chạy là loại thuốc gì?

Thậm chí ngay kể cả những trường hợp trầy mỏ, sứt mí mắt hay cựa gà cũng không biết mệt mỏi mà chiến đấu hết mình. Chúng sẽ ngừng cuộc chơi khi thuốc mất tác dụng hoặc bỏ mạng trên sàn đấu khi đối thủ đá rách phổi hoặc thủng diều.

Những loại thuốc làm tăng khoái cảm nói trên được biết như là thuốc làm gà đá không chạy.

Những loại thuốc làm gà đá không chạy

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc làm gà đá không chạy được đánh giá là mang tới kết quả cao. Mời anh em sư kê hãy tham khảo nha.

Red Bull VIP 

Đúng với tên gọi, nó là lọ thuốc làm gà đá không chạy giúp tăng sức bền của gà rất nhiều. Nó được nhập khẩu tại Mexico đã trở nên phổ biến với anh em đam mê gà chọi Việt Nam trong những năm trở lại đây.

Những loại thuốc làm gà đá không chạy
Thuốc làm gà đá không chạy red bull

Một lọ khoảng 1cc sử dụng cho trung bình khoảng 10-20 chiến kê. Red Bull VIP có công dụng cho chiến kê lì đòn, né đòn tốt và không chạy.

SJC VIP 

Hay được gọi là Social junior cockfighting. Loại thuốc làm gà đá không chạy này có xuất xứ tại Hoa Kỳ rất phù hợp cho đá gà cựa sắt. Thông thường, gà uống thuốc cho gà uống trước khi đá sẽ chọc cựa rất mạnh khiến cho đối thủ phải bị thương nặng nề và tử vong.

TZP VIP 

Đây là 1 trong các loại thuốc làm gà đá không chạy chích gà đá cũng có nguồn gốc tại Mexico. Và dĩ nhiên lọ thuốc tăng sức đề kháng sẽ khiến gà trở nên nhanh nhẹn, ra đòn chuẩn xác hơn bao giờ hết. Thậm chí những chú gà chọi đòn còn có thể hạ gục đối thủ nhanh trong chớp mắt nếu được sử dụng thuốc tây gà đá này nhé.

Thuốc làm gà đá không chạy
Thuốc làm gà đá không chạy TZP VIP

Spirit Style 

Có thể gọi nó là loại thuốc chích tăng bo gà đá tốt nhất bởi vì sẽ giúp chiến kê tăng khả năng chiến đấu và sung sức hơn. Đây là loại thuốc gà đá banh tốt có công dụng hỗ trợ việc tuần hoàn mạch máu, bình ổn thần kinh trung ương. Chính vì vậy, khi sử dụng loại thuốc trên gà sẽ chiến bền và dẻo dai hơn.

Lakata

Loại thuốc làm gà đá không chạy này là loại thuốc tiêm hạng A, tăng cường tốc độ ra đòn và kết liễu đối thủ rất nhanh. Thuốc cũng giúp duy trì nhịp tim, máu tuần hoàn đều đặn, cho gà không biết mệt mỏi và không bỏ chạy bậy.

Thuốc làm gà đá không chạy Lakata
Thuốc làm gà đá không chạy Lakata

Thuốc làm gà đá không chạy Lakata cũng hỗ trợ tăng khả năng thị lực cho gà, giúp đồng tử gà to ra và quan sát tốt hơn. Đặc biệt thuốc không làm tổn hại gan của gà, không có tác dụng phụ, thuốc không kỵ nước.

Cách dùng:

 • Dùng cho gà dưới 2 kg: tiêm 2ml vào phần bụng của gà khoảng 60 phút trước khi đá. 1 mũi thuốc có thể duy trì trong khoảng 1 ngày.
 • Gà đá trên 2 kg: tiêm 3 ml vào phần cơ bắp bụng của gà khoảng 60 phút trước khi đá. 1 mũi thuốc có thể duy trì trong khoảng 1 ngày.

Giá bán tham khảo khoảng 4,8 triệu đồng/lọ.

Thuốc gà đá Maxwin

Với giá thành 1.600.000 đồng nhưng đính cùng với các đặc tính lì đòn, nhanh nhẹn, không chạy, hỗ trợ tim và tăng bo. Thì nó được xem là mức giá xứng đáng. Lọ thuốc chích gà đá này chỉ phù hợp với gà tre và gà nòi 

Thuốc gà đá Devil 

Công dụng chủ yếu của thuốc làm gà đá không chạy Devil xuất xứ tại Hoa Kỳ là tăng sức mạnh và thể lực cho gà chọi. Devil giúp gà chiến tăng tốc độ đá, giúp gà chiến áp đảo đối thủ trong trận đấu. Devil hỗ trợ tăng bo tải cựa cho gà đá cựa sắt tốt nhất. Hỗ trợ ép tim cho gà, hạn chế tình trạng tim đập nhanh, gà lì đòn và không bỏ chạy.

Thuốc làm gà đá không chạy Devil
Thuốc làm gà đá không chạy Devil

Thuốc làm gà đá không chạy Devil hoàn toàn không có tác dụng phụ, không làm ảnh hưởng lên sức khoẻ của gà.

Cách dùng:

 • Dùng cho gà tre dưới 1 kg 3: tiêm 0,2 ml; gà tre trên 1 kg 3: tiêm 0,3 ml.
 • Dùng cho gà nòi dưới 2 kg 5: tiêm 0,4 ml; gà nòi trên 2 kg 5: tiêm 0,5 ml.
 • Sử dụng cho gà chiến khoảng 20 phút trước khi tham gia thi đấu.

Giá tham khảo: 1 tr 7/chai 1ml.

Thuốc gà đá siêu lì Romantic

Thêm một sản phẩm xuất xứ tại Hoa Kỳ khác nữa là thuốc làm gà đá không chạy Romantic – một trong các loại thuốc chăn nuôi gà đá tốt nhất hiện giờ. Romantic hỗ trợ giảm thiểu tình trạng tim đập nhanh, giúp toàn thân dẻo dai khoẻ mạnh và tăng cường hấp thụ oxi vào máu.

Ngoài ra giúp hạn chế nôn ói, giúp gà tải cựa tốt, lì đòn hơn không bỏ chạy trước đối thủ. Thuốc không có tác dụng phụ, không nguy hiểm đến tính mạng của chiến kê.

Cách dùng:

 • Sư kê tiêm thuốc vào phần lườn hoặc phần đùi của gà chọi.
 • Gà tre dưới 1,3 kg thì tiêm 0,2 ml, chích trước khi đá khoảng 20 phút;
 • Gà nòi dưới 2kg5 tiêm 0,3 ml, trên 2kg5 thì tiêm 0,4 ml và chích trước khi đá khoảng 20 phút.

Thuốc gà đá đỉnh cao Sim Max 

Thuốc tây kích cho gà đá Sim Max cũng là một giải pháp tốt nếu sư kê mong muốn gà chọi của mình khoẻ mạnh hơn nữa. Tác dụng chủ yếu của Sim Max chính là tăng cường tải đòn, cải thiện tốc độ đòn đánh, tăng độ chính xác cho mỗi đòn đá.

Một tác dụng khác được nhiều sư kê đánh giá cao loại thuốc làm gà đá không chạy này chính là giúp gà giữ thăng bằng trước mọi đối thủ, không bỏ chạy khỏi trận chiến. Từ đó sẽ mang tới các trận đá gà cựa sắt hấp dẫn, mãn nhãn nhất đến cho người xem.

Cách dùng: Cho gà dùng thuốc dạng vỉ trước trận đấu khoảng 1 tiếng rưỡi. Sau đấy dùng thuốc bột tiêm cho gà cách khi đá khoảng 30 phút.

Giá bán tham khảo: 2 triệu đồng/bộ.

Thuốc gà đá cựa sắt Cobra XT

Cobra XT hỗ trợ gà chọi kháng nôn trớ, tải cựa tốt, tăng bo sung cơ. Hỗ trợ cung cấp oxi cho máu, hạn chế tình trạng gà bị thiếu hụt oxi, tim đập nhanh. Bên cạnh đó cũng giúp tăng thị lực cho gà, giúp gà nhìn tốt hơn và không bỏ chạy lung tung.

Thuốc làm gà đá không chạy Cobra XT
Thuốc làm gà đá không chạy Cobra XT

Trong loại thuốc làm gà đá không chạy này có chứa thuốc an thần, sử dụng tốt cho các loại gà như gà Jap, gà chọi Hoa Kỳ, gà Asil. ..

Cách dùng thuốc Cobra XT:

 • Gà nòi khoảng 2kg9 – 3 kg 5: tiêm 0,2 ml cho gà chọi trước khi đá 45 phút;
 • Gà nòi 2kg – 2 kg 8: tiêm 0,15 ml cho gà chọi trước khi đá 45 phút;
 • Gà tre đá từ 1kg3 – 1 kg 5: tiêm 0,15 ml cho gà đá nửa tiếng;
 • Gà tre 800gram – 1 kg 2: tiêm cho gà trước khi đá nửa tiếng.

Giá bán tham khảo: 2,5 triệu đồng/chai 10ml.

Khi sử dụng thuốc làm gà đá không chạy cần lưu ý điều gì?

Sử dụng các loại thuốc làm gà đá không chạy cho dù là tốt chừng nào cũng có những tác dụng không mong ước. Cho nên sư kê cần lưu ý mua thuốc gà đá nhằm không làm ảnh hưởng đến thể trạng của chiến kê:

 • Trước khi sử dụng thuốc, sư kê cần kiểm tra sức khoẻ của gà đá. Nếu gà có biểu hiện quá gầy, khi sử dụng thuốc sẽ dễ dàng gây shock thuốc vì những loại thuốc làm gà đá không chạy thường có tác dụng khá mạnh.
 • Anh em không được sử dụng thuốc quá nhiều mà lại bỏ qua cách chăm sóc gà đá từ trước, trong và sau khi đá. Cho dù thuốc gà đá siêu lỳ có tác dụng tốt thế nào mà gà không được chăm sóc tốt nó cũng sẽ thua trận.
 • Sư kê cũng nên chọn các giống gà đá đẹp và khoẻ mà nuôi. Chỉ khi có dòng gà đá tốt nhất hiện nay các sư kê mới có được chiến kê tốt nhất.
 • Nên kết hợp với việc luyện tập những động tác đá đòn, luyện cựa giúp tăng sức bền một cách tự nhiên. Tham khảo thêm những phương pháp khác như cách làm cho gà chọi máu chiến; cách vô nghệ cho gà chọi hoặc cách nuôi gà chọi đòn tốt nhất hiện nay. ..
 • Thực hiện chính sách ăn uống hợp lý trong khoảng 2 tuần trước khi thi đấu. Bằng cách bổ sung các loại cám, bột gạo, rau củ, vitamin và chất điện giải.
 • Cần phải giữ khu vực nuôi được sạch, hạn chế các dịch bệnh phát sinh trong quá trình nuôi.
 • Ngoài ra, nếu cho gà sử dụng thuốc thú y cần phải bổ sung thêm những loại men tiêu hoá cho gan, thận.
 • Nên chọn các địa chỉ uy tín bán thuốc làm gà đá không chạy nhằm hạn chế tình trạng mua phải thuốc giả. Tuyệt đối không được mua online bởi vì hiện nay thuốc nhái đang lan tràn trên toàn thị trường.
 • Không được quá đam mê với những loại thuốc làm gà đá không chạy
 • Khi anh em tin hoàn toàn vô các câu quảng cáo rằng chiến thắng 100%; không gây hại cho gà khi sử dụng nhiều; cam đoan gà bách chiến bách thắng. Tuy nhiên, chẳng có loại thuốc làm gà đá không chạy nào mà lại hiệu quả đến mức độ như vậy.
 • Một số anh em lại tin tưởng điều ấy, dẫn đến việc không ngần ngại bỏ tiền túi mua một mớ thuốc để cho gà uống. Nhưng sau đó, đã bị biến chứng quá nặng, cũng được coi như là tiền mất tật mang.
 • Nên nghiên cứu tác dụng của mỗi loại thuốc coi có hợp với gà của mình hay là không? Cho gà uống đúng liều, đúng thời điểm và đúng liều lượng để thuốc sẽ phát huy tác dụng tốt hơn nữa.
 • Thời điểm tốt nhất là nên cho gà uống thuốc khi sắp thi đấu. Không được cho uống thuốc nhiều sẽ gây độc cho gà. Bởi vì những loại thuốc làm gà đá không chạy hiện nay nếu sử dụng rất nhiều sẽ không gây hại gì những bộ phận nội tạng của chiến kê cả.
Tìm hiểu địa chỉ bán thuốc gà đá uy tín
Tìm hiểu địa chỉ bán thuốc gà đá uy tín

Đây là những lỗi thường gặp phải khi sử dụng thuốc cho gà đá. Tuy nhiên bạn tuyệt đối không cần cho gà sử dụng thuốc khi thực hiện những cách dưới đây.

Các cách luyện gà đá không cần dùng thuốc làm gà đá không chạy

Để có cách chữa gà đá không chạy chuẩn nhất không cần dùng thuốc làm gà đá không chạy, bạn cần thực hiện theo những cách dưới đây:

 • Tăng cường sức đề kháng cho gà: Kết hợp luyện tập và bồi bổ ăn ngủ nghỉ. Bổ sung những dinh dưỡng cần thiết gồm: chất khoáng, protein, chất đạm, vitamin, . … cùng những loại dinh dưỡng có trong những loại cóc, nhái, nhộng, dế, . ..
 • Có thời gian luyện tập hợp lý: Kết hợp vần cựa, luyện đòn hợp lí và điều độ. Bổ sung thêm những bài xổ gà, vô nghệ, ra nghệ cho chúng.
 • Làm gà bạo dạn thêm: Cần cho chúng nó luyện tập xổ gà liên tục giúp chúng bạo dạn thêm. Từ đấy làm chúng nó không dám trốn chạy.

Ngoài các điều kiện trên ra việc cần thiết nhất là bạn đã có một chiến kê đúng tông nòi gà. Những chú chiến kê như thế sẽ giúp bạn đỡ tốn nhiều công sức chăm sóc bởi sự hung dữ đã ngấm vào tận máu chúng nó rồi đây.

Xem thêm: Top 10 loại thuốc đá gà tốt nhất hiện nay – Đá Gà Thomo 360

Kết luận

Trên đây là các loại thuốc làm gà đá không chạy hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài việc sử dụng những loại thuốc cho gà đá giúp chúng máu chiến hơn nữa. Sư kê phải cảnh giác các ý đồ đen tối trong quá trình thi đấu, kể cả các cuộc đấu nhỏ lẻ không được tổ chức bài bản. Dagathomo360 Chúc anh em có được chiến kê tốt nhất, trăm trận trăm thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *