Thuốc Làm Gà Không Đá Được – Những Điều Cần Tìm Hiểu Và Cách Xử Lý

Thuốc làm gà không đá được từ loại thảo dược được rất nhiều người tìm nhiều nhất hiện nay. Không biết người tìm kiếm vị thuốc này khác kê sư thông thường hay là “kê tặc” chuyên nghiệp. 

Nhưng ngoài ra việc trau dồi cho mình các kỹ năng bổ ích sẽ giúp đỡ bạn có thể chăm sóc, bảo vệ được gà đá của mình. Cùng Đá gà thomo 360 tìm hiểu tác dụng cũng như cách phòng tránh thuốc làm gà không đá được nhé!

Loại thuốc làm gà không đá được hiện nay là gì?

Trước tiên cần hiểu tác dụng của thuốc làm gà không đá được hay thường được kêu thuốc đá gà bịp là gì đã. Thực chất thì nó chỉ là dạng thuốc làm ảnh hưởng lên hệ thần kinh của chiến kê. Đúng với tên gọi, thuốc khiến gà không đá được rồi cuối cùng là thua cuộc.

oại thuốc làm gà không đá được hiện nay là gì?
oại thuốc làm gà không đá được hiện nay là gì?

Thường thì những người sử dụng các thuốc làm gà không đá được hiện nay chính là đối thủ, kẻ trộm, các tặc kê hoành hành, v.v. Vì vậy các sư kê nền tìm hiểu các loại thuốc đá gà tốt nhất hiện nay để không ảnh hưởng đến chiến kê.

Các dòng thuốc làm gà không đá được ưa chuộng hiện nay

Dưới đây là tổng hợp những loại thuốc làm gà không đá được dùng nhiều hiện nay, anh em cần hiểu các dấu hiệu để nhận biết.

Thuốc mê – Cho gà uống thuốc mê

Loại thuốc ngủ cho gà thường mang tác dụng chóng vánh, không gây tổn hại cho gà quá nhiều. khi dính thuốc mê gà với biểu hiện mất tỉnh táo, nôn ói, . .. mà trên đấu trường mất khoảng 1s là đã “Tạch” trước dung nhan của đối thủ rồi.

Lượng thuốc mê cho gà – thuốc bôi lông gà đá – có thể làm gà lăn ra giấc ngủ đột ngột, dễ bị phán đoán được. tuy nhiên lượng thuốc mê ít thì ko gây ra nhiều tác dụng. vì thế mà bạn cần phải tính liều chuẩn xác thì mới không bị nghi ngờ.

Không cần nói chắc anh em cũng đoán được mức độ nguy hiểm của thuốc chuột ra sao. Dính phổ quát hay là ít thuốc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đối với hệ thần kinh, thể lực của gà.

Dính thuốc chuột gà mang dấu hiệu co giật, tím tái rồi chết. nếu lượng thuốc dùng ít có thể hồi phục được, tuy nhiên trong trận đấu gà sẽ bị thua vì ko nắm bắt được thông tin.

Dùng Chip điện tử

Tới bây giờ vẫn không ai chắc chắn với loại “thuốc” này không, nhưng mà nếu có thì chủ yếu là áp dụng tại các sới đá gà trực tiếp to. 

Thuốc làm gà không đá được
Thuốc cho gà đá không chạy

Người chơi sẽ cho gà ăn một con chip điện tử, rồi dùng phím khiển bên ngoài nhằm khiến gà bị “phân tâm” trong lúc đá gà. Đây được coi là thứ thuốc làm gà không đá được với giá trị của thuốc nó rất cao mà ko phải ai cũng áp dụng.

Khoan kim vào chân gà 

Trong những trận đá gà cựa – chủ yếu căn cứ trên thể lực. nhiều kê sư khoan kim hoặc đinh trên chân gà chọi đối phương, mục tiêu là gia tăng sự chuẩn xác cho đòn đánh.

Dùng thuốc chuột – thuốc làm gà không đá được

Thuốc chuột là thứ thuốc cực mạnh – thuốc làm gà chết không cần bàn luận rồi. Tuỳ theo từng loại – liều thuốc làm ảnh hưởng khiến gà sống lâu hay là chết.

Cách đánh thuốc gà chọi  - Dùng thuốc chuột
Cách đánh thuốc gà chọi – Dùng thuốc chuột

Loại thuốc sẽ ảnh hưởng lên hệ thần kinh cùng tuần hoàn cơ khiến gà tím tái và co giật chết đi. Nên xem xét thức ăn nhằm tránh trường hợp gà bị dính chiêu kia

Sử dụng thuốc xổ

Đây là một dạng thuốc cho gà uống trước khi đá sẽ khiến chúng bị đi ngoài nhiều và mất nước sẽ khiến gà đói bụng kéo dài. Đối thủ sẽ hạ thuốc vào thức ăn hay đồ uống của gà làm cho chúng bị đói bụng, mất sức sau đấy không đá mà lại chạy. Hiện nay những dạng thuốc xổ đều có tác dụng tương đối là ngắn khoảng chừng 5-10 phút là hết.

Thuốc tha cựa Spurs

Thuốc tha cựa Spurs cũng là một trong những loại thuốc tha cựa gà rất được ưa chuộng hiện nay. Và đây cũng chính là loại thuốc mà đa số anh em sư kê sử dụng tại các trận đá gà trực tiếp hiện nay. Công dụng chính của thuốc cựa gà Spurs là làm cho gà của đối phương bị đơ mình, chóng mặt, té ngã hoặc tháo chạy.

Cách dùng thuốc tha cựa gà đá Spurs là bạn chỉ cần nhỏ khoảng 2 – 3 giọt lên cựa gà. Thuốc cựa gà Spurs có độ dính và bám rất cao, vẫn còn bám trên cựa dù đã rửa với nước sạch. Tuy nhiên ưu điểm là thuốc không độc với con người. Chính vì thế mà bạn nên đổ lên tay hoặc đầu dép rồi sau đó vuốt lên đầu cựa để tránh bị kiểm tra, phát hiện.

Những mánh khoé thuốc gà.

Tìm kiếm để mua được những lọ thuốc làm gà không đá được là một câu chuyện còn cách sử dụng thế nào thì là câu chuyện khác. Điều cần thiết ở đây là 3 vấn đề thời điểm, cách làm, loại thuốc. Để có cách phòng ngừa (cách pha chế thuốc gà đá sử dụng cho hiệu quả nhất) thì kê sư nên xem những cách dưới đây nhé.

Cách pha chế thuốc gà đá không đá được
Cách pha chế thuốc gà đá không đá được

Thời điểm thuốc gà 

Đây là yếu tốt cực kỳ cần thiết đối với những trận đá gà. Đối thủ có thể chọn thời điểm phù hợp sử dụng thuốc làm cho gà chạy ảo là tuỳ theo diễn biến trên sới gà.

Nếu sử dụng thuốc mê thường đa phần sẽ lựa chọn thời điểm đầu trận. Khi đó thuốc mê sẽ thấm dần là chú gà sẽ theo sau cũng không được tỉnh táo khi thời điểm quyết định sẽ đến.

Còn nếu dùng thuốc chuột thì thường sẽ là thời điểm cuối trận hoặc giữa trận. Do thời điểm này gà chiến cũng đã chảy máu rất nhiều rồi. Việc gà đột nhiên quỵ lại hoặc xỉu đi sẽ là rất bình thường. Coi như là dính đòn nặng mà bị gục.

Và cuối cộng là dùng dao hoặc khoan kim rạch chân gà thì chúng ta cần phải làm trước mỗi trận. 2 cách trên cần phải tìm hiểu rất kỹ phía trước vì phải nổi hứng giữa trận mới làm được.

Cách thức sử dụng thuốc làm gà không đá được

Thuốc mê cho gà đá nên dùng 1 lượng thật ít, ít hơn nhiều lần với khi dùng cho người vì gà sẽ bị say, không tỉnh, nếu dùng liều nhiều gà ngất xỉu, bất tỉnh thì sẽ càng dễ bị nghi ngờ, bị xử phạt cực nặng.

Thời điểm sử dụng thuốc mê cho gà tốt nhất là vào giữa trận hoặc cuối trận bởi nếu dùng ngay lúc đầu trận sẽ khá nguy hiểm vì dễ dàng phát hiện ra. Khi vào giữa trận, khi đối thủ đã chơi hoặc đã có dấu hiệu đuối thì bạn dùng thuốc mê liều lượng nhỏ sẽ không dấy lên cơn nghi ngờ, chiến thắng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng thuốc mê cho gà vào thời điểm phù hợp khiến gà mê mệt, mất sức sau đấy thua cuộc nhanh chóng.

Gà bị thuốc quá liều, ủ rũ
Gà bị thuốc quá liều, ủ rũ

Đối với thuốc mê kích dục cho gà cách sử dụng như sau:

  • Đối với thuốc mê dạng bình xịt: Nhỏ 1 chút thuốc mê vào giẻ lau chùi của đối phương. Hoặc bôi thuốc trên đầu, lông lưng, vai của gà chiến của đối phương, gà đá bình thường sẽ không rụng lông nhưng khi chiến đấu đối thủ sẽ đánh trúng các chỗ trên và sẽ dính thuốc mê. Tuy nhiên cách trên cũng tồn tại nhược điểm là có thể khiến cho gà chiến của mình bị gây mê nếu không cẩn trọng.
  • Đối với thuốc mê dạng nước: Dùng 1 giọt thuốc mê hoà với nước uống hoặc pha thuốc mê vào nước, cơm, thóc rồi dùng tay phải giật thức ăn về phía gà của đối phương, gà gặp thức ăn sẽ nôn và dính thuốc mê.

Những cách đánh thuốc gà chọi trên thông thường sẽ chỉ được dùng khi đang trong tư thế thua đối thủ để tránh tối đa khả năng thua cuộc. Nhưng nếu dùng một cách lén lút, không có kinh nghiệm sẽ vô cùng dễ bị bắt tại trận và sẽ bị xử phạt vô cùng nghiêm theo luật của địa phương đó.

Diễn biến trên sới gà

Đối thủ sẽ dựa theo diễn biến trên sới gà để đưa ra lựa chọn dùng thuốc làm gà không đá được hay là không. Vì nếu trận chiến đang có ưu thế bên phía đối thủ, tất nhiên họ sẽ không dám dùng thuốc làm gì. 

Ngược lại nếu chú gà của đối thủ đang bị yếu thế thì tất nhiên đối thủ sẽ tìm cách mà đánh thuốc gà chọi bên mình. Nhằm đẩy cao khả năng thắng của đối thủ và giảm đáng kể khả năng chiến thắng của ta. Khi ấy sẽ có cơ hội để soi kèo trước khi đưa ra một cú đánh quyết định.

>>Bài tiếp theo: Hé lộ top 10 loại thuốc đá gà tốt nhất được nhiều sư kê dùng

Hạn chế khả năng “dính” thuốc làm gà không đá được?

Không ai có thể biết trước được gà có bị biến đổi trở thành đối tượng của tặc kê hay là không. Vậy cho nên muốn làm bớt khả năng gà đang bị hạ thuốc bạn nên vận dụng các cách sau.

Cho gà ăn nhẹ để lấy lại sức khi bị thuốc

Cho gà ăn nhẹ

Nhiều kê sư sẽ không cho gà ăn no trước khi ra trận, cách này không phải là không tốt, tuy nhiên nếu gà ăn no sẽ không tốt. Vì khi gà đói thì sẽ không tập trung đá được, mà theo phản xạ dễ chạy đi tìm thức ăn, như thế sẽ tạo nên vật cản cho đối thủ.

Chỉ cần dùng vật dụng cá thể của mình

Thuốc làm gà không đá được gọi là thuốc mê cho gà đá không cần phải cho gà sử dụng ngay, có khi gà ngửi phải cũng đã bị ảnh hưởng rồi. Do đó cũng nên tự mang theo vật dụng cá thể riêng biệt gồm nước uống, khăn rửa tay, thuốc, . .. dành cho chiến kê của mình.

Nên có cách pha thuốc gà đá cho riêng biệt mình không để người khác hít phải. Đồng thời các dung cụ cũng cần phải mang theo bên mình. Không được phép buông súng trong tay cho đến khi hết trận đấu. Đặc biệt không cho bất kỳ người khác lấy và cũng đừng cất giữ nó.

Coi kỹ nhất tĩnh nhất động của đối thủ

Nên cử một người theo dõi đối thủ để biết động tĩnh của đối phương. Tránh trường hợp phun thuốc vào sới gà hoặc pha thức ăn cùng với thuốc. Cũng nên để ý người đặt kèo tránh bị hét giá kèo và làm giá. Nên chọn cho bản thân 1 team uy tín giàu kinh nghiệm khi đi đấu gà nha!

Nài gà cũng nên là người uy tín

Ở các sới gà nhiều năm kinh nghiệm thì anh em không phải lo lắng về việc trọng tài nhưng đối với các sới gà nhỏ, lẻ thì nài gà sẽ là trọng tài chính, đôi khi là kê sư. vì vậy cần chắc chắn rằng nài gà là người sẽ không bị tìm kiếm chuộc và gây tổn thương cho chiến kê của bạn trước khi nhập cuộc đấu.

Theo dõi kĩ động thái đối thủ

Khi đá bạn cần cắt cử 1 người team để theo dõi đối thủ. Nhất cử nhất động của cần phải được quan tâm. Tránh trường hợp phun thuốc vào sới gà sẽ làm giảm khả năng chiến đấu của chiến kê của mình.

Theo dõi kĩ động thái đối thủ
Theo dõi kĩ động thái đối thủ

Đặc biệt cần cảnh giác với những người tung kèo. Đây cũng có thể là chiêu trò đẩy giá kèo và làm giá. Vì thế nếu đi đánh hãy đi team đông và đi kèm người có kinh nghiệm.

Kết luận

Bài viết trên tại Đá gà thomo 360 đã chia sẻ toàn bộ kiến thức về thuốc làm gà không đá được. Anh em có thể tham khảo rồi mua về sử dụng hoặc dùng tránh né tuỳ theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên bài chia sẻ trên chỉ mang tính chia sẻ kinh nghiệm không khuyến nghị sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *